A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

BOSSBANMAI

เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

“บ้านใหม่” เป็นชื่อเรียกของชุมชนหนึ่งในเขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่ตั้งแห่งแรกของร้านยางบ้านใหม่ ในปั๊มเชลล์ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2520 บริเวณปากซอยถนนเจริญกรุง 93 (ที่ตั้งปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นอาคารพาณิชย์ไปแล้ว) ในช่วงแรกๆ เราจะให้บริการด้านเติมลม ปะยาง เปลี่ยนยางนอก ยางใน ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นรถจักยานยนต์ หลังจากนั้นก็มีให้บริการสำหรับรถยนต์และรถบรรทุกด้วย ขายทั้งยางนอกยางใน ซึ่งสมัยก่อนรถยนต์ยังต้องใช้ยางในไม่เหมือนสมัยนี้ที่เป็นจุ๊บเลส (tubeless) เป็นส่วนใหญ่ ไม่เพียงแต่ให้บริการหน้าร้าน เราก็ยังมีขายส่งยางและอุปกรณ์ทั่วไปสำหรับร้านยาง

จนมาถึงปี พ.ศ. 2528 ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการทำกระทะล้อยี่ห้อ “CY” ซึ่งจะเป็นกระทะล้อเหล็กพ่นสีขาว ติดสติกเกอร์โดยรอบ ในเวลาต่อมาก็เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

หลังจากกิจการดำเนินได้มาเป็นระยะเวลา 15 ปี (พ.ศ. 2535) ธุรกิจก็ได้มีการขยับขยายขึ้น เราจึงได้ย้ายจากร้านปะยางในปั๊มมาเป็นศูนย์บริการริมถนนเจริญนครปากซอย 40 เขตคลองสาน จดทะเบียนในนาม ห้างหุนส่วนจำกัด บ้านใหม่ ซี.วาย. เซอร์วิส ร้านใหม่แห่งนี้ให้บริการที่ครบวงจรขึ้น รวมถึงตั้งศูนย์ถ่วงล้อ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซ่อมช่วงล่าง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนเจริญนคร

ปี พ.ศ. 2538 เป็นปีที่น้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ แต่ก็เป็นปีแรกที่เราออกล้อแม็กซ์รุ่นแรกภายใต้ชื่อ “” เราออกล้อมาเป็นครั้งแรกเป็นที่ยอมรับอย่างมากในตลาด เพราะสมัยนั้นล้อที่ติดมากับรถจะเป็นกระทะล้อเหล็กกับฝาครอบล้อ เราสามารถขายได้ กว่า 1,000 วง ภายในระยะไม่ถึง 10 วัน หลังจากนั้นก็ออกล้อมาอีกหลายแบบอย่างต่อเนื่อง มีการโฆษณามากขึ้น ทั้งในสื่อสิ่งพิมพ์ จัดแข่งแรลลี่ เป็นสปอนเซอร์ให้นักแข่งรถ และอื่นๆ อีกมาก

ปี พ.ศ. 2539 ก็ได้ขยับขยายธุรกิจโดยเปิดออฟฟิศและโกดังใหม่บนถนนลาดหญ้า เขตคลองสาน เพื่อดำเนินกิจการขายส่งยางรถยนต์และล้อแม็กซ์อย่างเต็มตัว ในปีต่อๆมาเราก็เป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้าชื่อดังหลายยี่ห้อ รวมถึงได้มีการนำเข้ายางมาโดยตรงจากต่างประเทศ

จนถึงวันนี้ เราได้ดำเนินกิจการมานานกว่าหลายทศวรรษ และก็จะยังคงนำเสนอแต่สิ่งดีๆ ให้ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง และต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอดปี พ.ศ. 2548 เป็นปีที่ล้อแม็กซ์ “BOSS” ของเราครบรอบ 10 ปี (10th Anniversary) เราได้ทำกิจกรรมส่งเสริมการขายในหลายรูปแบบ โฆษณาในนิตยสารต่างๆ ออกล้อแม็กซ์ลาย B-10 (Decennial Edition) ออกบู๊ทแสดงสินค้า และอื่นๆอีกมากมายกาลเวลาผ่านไป สิ่งต่างๆก็เปลี่ยนไป ล้อแม็กซ์จึงเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับท้ายๆ ซึ่งผิดกับยางรถยนต์ซึ่งเป็นสินค้าสิ้นเปลือง จนกระทั่งปลายปี พ.ศ. 2550 ทางเราจึงเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายยางคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อ “ROADSTONE”

เราได้จัดจำหน่ายไปทุกพื้นที่ของประเทศไทยยาง “ROADSTONE” ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ รวมถึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีกับเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันด้วยความเป็นยางคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม จุดมุ่งหมายของเราคือจะก้าวไปเป็นผู้นำเข้ายางลำดับต้นๆของเมืองไทย และเราจะไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสิ่งดีๆกับผู้บริโภค

ลำดับเหตุการณ์

2520:
เริ่มต้นร้านปะยางเล็กๆในปั๊มน้ำมันบริเวณชุมชน “บ้านใหม่”
2528:
จัดจำหน่ายกระทะเหล็กแฟชั่นภายใต้ชื่อ “CY”
2535:
ย้ายไปอยู่ฝั่งธนบุรีบนถนนเจริญนครเป็นร้านที่ให้บริการครบวงจรซึ่งเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดบนย่านนั้น
2538:
เปิดตัวล้อแม็กซ์ภายใต้ชื่อ “BOSS” จัดจำหน่ายไปทั่วประเทศ
2548:
ครบรอบ10 ปีในการจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์ BOSS จึงได้ออกลายครบรอบ 10 ปีเพื่อที่จะขอบคุณลูกค้า
2550:
เปิดสาขา 2 บนถนนตัดใหม่ชื่อราชพฤกษ์ เพื่อให้บริการกับลูกค้ารอบนอกและผู้ที่สัญจรออกต่างจังหวัด
2550:
ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ภายใต้ยี่ห้อ “ROADSTONE”
2551:
ย้ายสำนักงานใหญ่มายังถนนกำนันแม้น ณ ที่ใหม่นี้ยังได้เปิดศูนย์บริการแห่งที่ 3 เพื่อรับใช้ลูกค้าในย่านนั้น